THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Đa phần chúng ta đều thích sử dụng thực phẩm tươi sống hơn thực phẩm đông lạnh, tuy nhiên việc bạn sử dụng thực phẩm đông lạnh là không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

 -Đối với thực phẩm đông lạnh bạn thường suy nghĩ nó sẽ thiếu đi phần dinh dưỡng của thực phẩm, nhưng bạn quên rằng: đó là cách mà chúng ta bảo quản thực phẩm của mình tốt nhất, hiện đại nhất.

TỐT XẤU KHI DÙNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH!

 -Đối với thực phẩm như thịt hoặc hải sản:

+ Quy trình sản xuất thực phẩm đông lạnh: thực phẩm tươi sau khi sơ chế sẽ được đưa qua đóng gói và hút chân không, quá trình không quá 30 phút. Sau đó sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -20 độ C. đối với nhiệt độ này đã được WHO Mỹ khẳng định là an toàn đối với sức khỏe của con người.

+ Thành phần dinh dưỡng của thực phẩm đông lạnh: Cuộc sống hiện đại thời nay, thực phẩm đông lạnh càng ngày càng được chú ý. Nhằm phát triển ngoại nhập cho các nước, cũng là cách để giao thương thực phẩm đặc sản, thực phẩm tươi. Và đông lạnh là cách để bảo quản vitamin, khoáng chất của mỗi thực phẩm. Theo cách này thực phẩm gần như dữ được nguyên vẹn cấu hình dinh dưỡng và hình dạng ban đầu của sản phẩm.

 

2023 Copyright © THỰC PHẨM TOÀN CẦU Thiết kế bởi Toàn Cầu Foods
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 112017
Hotline tư vấn miễn phí: 0907486767
Hotline: 0907486767
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0907486767 SMS: 0907486767

THỰC PHẨM TOÀN CẦU

THỰC PHẨM SẠCH TOÀN CẦU

CUNG CẤP THỊT BO MỸ - ÚC - NHẬT