THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH
Với cuộc sống ngày càng hiện đại, thực phẩm đông lạnh. Xét về hàm lượng dinh dưỡng, thì việc làm lạnh hay đông lạnh không làm hỏng thực phẩm. Đó chỉ là một phương pháp hiện đại để lưu giữ các vitamin, khoáng chất. Theo cách này thực phẩm giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì vậy mà các công ty cung cấp thực phẩm cũng được mở ra nhiều để phục vụ nhu cầu thực phẩm ngày nay.
- THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH (24.02.2020)
- Những Thực Phẩm Hỗ Trợ Tăng Cường Trí Não (04.02.2020)